การทำคุกกี้เนยสด
วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2556
ข้้นตอนที่ 1 และ 2
1. ผสมแป้ง+ผงฟู+เกลือ+เบคกิ้งโซดา รวมกัน (สูตรส่วนใหญ่เค้าจะบอกให้ร่อน แต่เนื่องจากไม่มีตะแกรงร่อน ก็เลยเอาส้อมคนๆ ให้ผสมกัน)
2. ตอกไข่ไก่ลงในชาม แล้วใส่วานิลาลงในชามไข่ไก่ จากนั้นตีไข่ผสมกับวานิลลาให้เหมือนตีไข่เจียว
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น